CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN START UP VISA - TORONTO, CANADA 

Chương trình Thị thực khởi nghiệp (Start-Up Visa) là chương trình định cư đặc biệt với mục đích khuyến khích doanh nhân nước ngoài đầu tư tạo ra việc làm và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Canada. Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa được Bộ Di trú Canada đưa ra vào ngày 01/04/2013. Chương trình sẽ cấp quyền thường trú Canada cho các doanh nhân nhập cư đạt yêu cầu. 

Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được một lá thư hỗ trợ từ một tổ chức do chính phủ chỉ định (nhóm nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm hay vườn ươm doanh nghiệp). Các tổ chức do chính phủ chỉ định chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc xác định tính khả thi của công việc làm ăn theo dự định của ứng viên cũng như trình bày một dự án đã được chấp nhận cùng với một Bản Cam kết với cơ quan nhập cư. Hồ sơ sẽ được đánh giá trên cơ sở đạt-không đạt. Chương trình sẽ cấp quyền thường trú Canada cho các doanh nhân nhập cư đạt yêu cầu. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN VISA KHỞI NGHIỆP - TORONTO, CANADA - START UP VISA

Điều Kiện:

• Có ý tưởng đột phá, sáng tạo
• Có được cam kết từ một tổ chức được chính phủ chỉ định trong dạng một Bản Cam kết hoặc Thư Hỗ trợ.
• Có đủ tiền cho sinh hoạt gia đình (vợ, chồng, con) năm đầu tiên tại Canada.
• Học vấn: từ trung học trở lên
• Yêu cầu về tiếng Anh: Trình độ ngoại ngữ đến CLB 5 (IELTS 5.0)

Lợi ích của chương trình:

• Nhận thường trú nhân trực tiếp Canada chỉ từ 14-18 tháng
• Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình. Vợ/chồng và tất cả các con dưới 22 tuổi.
• Có thể sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada
• Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh
• Được quyền thi lên quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch

 ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH CANADA

Để được nhập quốc tịch Canada, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:
• Người nộp đơn là thường trú nhân Canada.
• Thời gian cư trú tại Canada đủ 3 năm (tương đương 1095 ngày) tính từ trước thời điểm nộp đơn.
• Có đủ trình độ tiếng Anh và/hoặc tiếng Pháp
• Không có tiền án tiền sự.
• Hiểu biết về quyền hạn và trách nhiệm của công dân, cũng như về những giá trị lịch sử, đạo đức, thể chế chính trị và biểu tượng của đất nước Canada.

ƯU THẾ QUỐC TỊCH CANADA

1. Canada được xếp thứ hạng cao trong nhóm các quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới (G8) và khu vực Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ.
2. Môi trường sống lành mạnh với hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt về môi trường.
3. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Canada thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.
4. Hệ thống giáo dục Canada đạt chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới.
5. Giá trị nhân văn về văn hoá, đạo đức và tôn giáo được quy định trong Hiến pháp.
6. Một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao và an toàn nhất thế giới.
7. Hộ chiếu Canada được coi là một giấy thông hành có giá trị khi du lịch nước ngoài.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: