MAC INTERNATIONAL

"Cùng với chu kỳ phát triển của nền kinh tế Việt Nam, một xu hướng đầu tư Bất Động Sản và Định Cư mới đang được rất nhiều nhà đầu tư thông minh Việt Nam lựa chon. Đó là đầu tư Bất Động Sản và Định Cư tại nước ngoài, trong đó: Úc, Mỹ, Canada và Châu Âu là một trong những quốc gia được ưu tiên hàng đầu. Đó là kết quả của sự phát triển ổn định và an toàn của nền kinh tế, cùng với những chính sách thu hút tuyệt với của chính phủ các nước dành cho các nhà đầu tư cá nhân và công ty nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

MAC INTERNATIONAL là một trong những công ty tiên phong mang những chương trình ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ tốt nhất đến nhà đầu tư Việt, hướng đến sự đa dạng về nguồn cung và chất lượng các chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư Việt. Dựa vào tầm nhìn của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, cùng với mạng lưới mối liên kết rộng khắp. Chúng tôi luôn tìm kiếm, cải tiến và cam kết mang đến những dự án đầu tư hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng".

BAN CỐ VẤN

TIẾN SĨ LUẬT DAVID ENTERLINE

CỐ  VẤN CẤP CAO CỦA MAC INTERNATIONAL THỊ TRƯỜNG MỸ

Luật sư di trú (Được cấp chứng chỉ tại Oklahoma, Hoa Kỳ)
Luật sư cao cấp nước ngoài tại WTW – Công ty Luật Thương mại Đài Bắc

David phát triển sự nghiệp luật sư chuyên nghiệp của mình chủ yếu ở lĩnh vực Luật Di trú Hoa Kỳ tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, Ông đại diện cho nhiều cá nhân có thu nhập cao di dân đến Hoa kỳ thông qua Thị thực Đầu tư Nhập cư EB-5. Hiện nay Ông đang cư trú tại Đài Bắc, Đài Loan. Bên cạnh việc tư vấn về đầu tư định cư EB-5, David còn tham vấn về đầu tư trong và ngoài nước, đầu tư và kinh doanh tại Hoa kỳ, các thoả thuận thương mại quốc tế và giải quyết tranh chấp.
David được cấp bằng Cử nhân và Tiến sĩ luật từ trường Đại học Oklahoma và bằng Thạc sĩ luật kinh doanh quốc tế từ trường Đại học McGeorge tại Sacramento California.

Ông là thành viên của Hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (IIUSA), Hiệp hội Đầu tư tại Hoa Kỳ, và tên Ông có trong sanh sách “Ai là Luật sư Di trú Quốc tế” do Law Business Research xuất bản.
Kinh nghiệm
Luật sư
WTW – Công ty Luật Thương mại Đài Bắc – Đài Bắc, Đài Loan
Công ty luật Lam & Co – Hồng Kông và Đài Loan
Văn phòng luật - Đài Bắc, Đài Loan
Tidwell Swaim & Cộng sự - Dallas, Texas, Hoa Kỳ và Đài Bắc, Đài Loan
Các vị trí khác
Trưởng Đại diện - Văn phòng Marketing Quốc Tế Oklahoma đại diện cho Cơ quan
Thương mại của Bang Oklahoma tại Đài Bắc, Đài Loan
Giám đốc – Công ty TNHH Công nghệ Học tập (Hồng Kông) – Hồng Kông
Đào tạo
Đại học Oklahoma – Cử nhân
Đại học Oklahoma – Tiến sĩ luật
Trường Đại học luật McGeorge – Thạc sĩ luật

LUẬT SƯ JOHN DI COSTANZO

CỐ  VẤN CẤP CAO CỦA MAC INTERNATIONAL THỊ TRƯỜNG CANADA 

Ông John theo học Đại học Mount Saint Vincent trong chương trình đại học và tốt nghiệp trường luật Dalhousie năm 1983.

John đã là một thành viên thực hành của Hội Luật sư Nova Scotia từ năm 1984 và thực hành trong các lĩnh vực pháp luật về tài sản, kinh doanh, thương mại và nhập cư.

Kể từ năm 2005, John đã làm việc trong lĩnh vực di trú, hỗ trợ người nhập cư mới thành lập tại Canada theo các chương trình khác nhau do cả chính quyền Liên bang Canada và các khu vực pháp lý cấp tỉnh khởi xướng.

Là một luật sư, mục tiêu cơ bản là giúp khách hàng thực hiện thành công các mục tiêu liên quan đến di trú của họ thông qua các giải pháp năng động cho các vấn đề di trú phức tạp của Canada.

John tự hào là có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ lâu dài với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ và cá nhân, một số người mà anh đã phục vụ trong hơn 25 năm. Một mối quan hệ được xây dựng trên niềm tin và khả năng lắng nghe và thích ứng với nhu cầu của khách hàng.

John quan trọng kết quả, trung thực và dễ tiếp cận với khách hàng. Khi ủy quyền trách nhiệm pháp lý cho John, khách hàng có thể hưởng lợi từ vị chuyên gia giàu kinh nghiệm và tài năng, người cộng tác trên mọi phương diện và tuân thủ quy tắc đạo đức nghiêm ngặt.