THÔNG TIN RESORT NGHĨ DƯỠNG TROIA - BỒ ĐÀO NHA:

Chủ đầu tư: Troia Properties là một doanh nghiệp có uy tín, được thành lập tốt và thành công - một công ty hàng đầu về bán lẻ tại Bồ Đào Nha, hiện diện tại hơn 60 quốc gia và sử dụng khoảng 50.000 người.

Khu nghĩ dưỡng Troia nằm trên bán đảo Troia, cách Lisbon chưa đến một giờ lái xe.
Cảnh quan, hình thành trên thiên niên kỷ, hiện đang được bảo tồn bởi các chỉ thị bảo vệ môi trường nghiêm ngặt có giới hạn chiếm một diện tích 1.100 ha, rải rác với các căn hộ, nhà phố và nhà một gia đình. Một ốc đảo vẽ cảm hứng từ một lối sống bãi biển trong một bầu không khí riêng tư và độc quyền. Những lợi ích của một khu nghỉ mát hiện đại hoàn toàn thích nghi với một cảnh quan đặc biệt, làm cho Troia trở thành một địa điểm độc đáo về khái niệm, sang trọng và chất lượng.

Golf

Chơi trên một trong những sân gôn tốt nhất của châu Âu.

Nằm giữa Sado Estuary và Arrábida Mountain, TROIA GOLF Championship Course là một sân Golf 18 lỗ và 72 parcourse và 6.317 m dọc theo bãi biển.

Được đánh giá là một trong 20 Golf Course tốt nhất tại châu Âu lục địa của tạp chí GolfWorld.

Beach

Bán đảo Tróia là một cồn cát khổng lồ, hình thành từ hàng ngàn năm nay.

Đi lang thang miễn phí trên bãi biển cát trắng dài 15 km với những dòng nước yên tĩnh, không làm hư hỏng chiếc khăn của hàng xóm. Bán đảo là một nơi lý tưởng cho các môn thể thao dưới nước, hoàn hảo cho những người lướt gió và thủy thủ 

Tìm cơ hội của bạn có một tài sản đẹp với tầm nhìn ra biển và một bãi biển hoang sơ ở sân sau của bạn.

Marina

Chào mừng bạn đến với một trong những bến du thuyền tốt nhất ở Bồ Đào Nha, nằm ở Tróia. Một nơi đặc biệt cho thuyền của bạn, với điều kiện đặc biệt cho chủ sở hữu tài sản. Chọn một ngôi nhà với tầm nhìn ra biển và bắt thuyền của bạn để khám phá những bãi biển bí mật nhất của Bồ Đào Nha.

Roman ruins - Di tích La Mã

Di tích La Mã tạo thành một phần rất lớn của lịch sử của Troia Bồ Đào Nha.

Các tour du lịch là một lời mời quay trở lại thế kỷ thứ nhất trước Chúa và khám phá một di tích quốc gia đã tồn tại hơn 2000 năm, với nhà cửa, nhà máy, phòng tắm, lăng mộ và necropolis, tất cả các dấu hiệu của công dân La Mã ở Bồ Đào Nha, Tróia.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ:

Tìm một nơi của riêng bạn trong Troia là sự lựa chọn đúng đắn. Troia có ngôi nhà hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các căn hộ hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi này hoàn chỉnh với tiêu chuẩn cao nhất, chỗ đỗ xe riêng và tất cả các dịch vụ bạn cần trong thời gian lưu trú. Các lô đất, biệt thự và nhà liền kề hoàn hảo với cảnh quan nằm gần bãi biển, hồ, sân gôn.

Villas

1. Beachfront villa:  1.143 m2  -  2.854 m2 (DT Xây dựng 344 m2). Giá từ 399.000 Euro (7 tỷ)

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển, biệt thự này bao gồm 3 phòng ngủ, 4 phòng tắm, khu vực tiếp khách và ăn uống với lò sưởi, nhà bếp đầy đủ vật dụng, khu vườn riêng và hồ bơi và thêm một phòng hoàn hảo cho văn phòng, thư viện hoặc phòng nghỉ.

2. Golf course villa: 1.143 m2  -  2.854 m2 (DT Xây dựng 344 m2) 

Giá từ 399.000 Euro (7 tỷ)

Thiết kế của biệt thự ba phòng ngủ này bao gồm một gương nước xung quanh ngôi nhà, không chỉ là yếu tố kết nối với hồ bơi vô cực mà còn tạo ra cảm giác minh bạch và bị trôi đi.

3. Single-storey  lakeside villa: 1.143 m2  -  2.854 m2 (DT Xây dựng 344 m2). 

Giá từ 399.000 Euro (7 tỷ)

Biệt thự tuyệt vời này được xây dựng trên một tầng đơn, với các khu vực tiếp khách và phòng ngủ riêng biệt.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

• Tróia Peninsula, Bồ Đào Nha.
 

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC : 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: