THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VÙNG FREEZONE DUBAI - UAE 

UAE có hơn 4 chục Vùng Tự do, cung cấp các môi trường chuyên biệt (ví dụ: Thành phố Internet, Thành phố Truyền thông, Làng Sức khỏe, Knowledge Village…) và các môi trường tổng quát hơn như JLT, MKIA, SAIF Free Zone, các công ty Free Zone cho phép 100% nước ngoài quyền sở hữu và có thể tham gia vào nhiều hoạt động nhưng giao dịch trong UAE không được phép trừ khi được thực hiện thông qua giấy phép được cấp phép tại địa phương nhà phân phối hoặc đại lý. Các công ty này được coi là cư dân tại UAE đối với các quyền lợi của Hiệp định Thuế kép, có thể áp dụng cho thị thực cư trú, cho thuê cơ sở trong Free Zone và thuê nhân viên. Các công ty khu vực miễn phí có thể thành lập chi nhánh / văn phòng đại diện tại Dubai miễn là họ cũng hoạt động trong Free Zone và sử dụng các dịch vụ của một đại lý dịch vụ địa phương, các công ty Free Zone được hưởng lợi từ các cơ sở ngân hàng đầy đủ bao gồm thẻ tín dụng / ATM.

CHƯƠNG TRÌNH UAE INVESTMENT VISA  

UAE là một điểm đến ngày càng phổ biến cho các khách hàng muốn thiết lập khu dân cư. UAE là nơi lý tưởng cho các doanh nhân để có được cư trú, có vị trí chiến lược tại ngã tư của thế giới với một nền kinh tế mạnh mẽ, và công khai chào đón những người tìm cách làm việc và đầu tư. Nó có mọi thứ mà một nhà đầu tư có thể yêu cầu, bao gồm một số hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Dubai nói riêng là thiên đường đầu tư và là trung tâm tài chính lớn cho thương mại quốc tế.

Để xin visa cư trú UAE (còn được gọi là thị thực nhà đầu tư UAE), cần thiết lập Công ty được cấp phép thương mại tại một trong các khu vực Freezone. Khi Công ty Free Zone được thành lập, đơn xin thị thực của nhà đầu tư UAE có thể được chuẩn bị và đệ trình với cơ quan di trú ở Dubai để xử lý.

Điều Kiện & Quy trình (2 - 3 tháng)

• Thành lập Công ty Thương mại tự do ( 3 - 8 tuần)

• Khi Công ty được thành lập và đã nhận được “thẻ thành lập”, có thể yêu cầu Giấy phép Nhập cảnh. 

• Khi giấy phép nhập cảnh được cấp, bản sao kỹ thuật số sẽ được gửi cho người nộp đơn. Khi đến nơi, người nộp đơn phải xuất trình giấy phép nhập cảnh tại kiểm soát hộ chiếu di trú và đảm bảo rằng các cơ quan có thẩm quyền đóng dấu nhập ảnh vào Giấy phép nhập cảnh.

• Người nộp đơn sau đó sẽ tự nộp cho Kiểm tra Y tế ở Dubai. Kết quả cho các kỳ thi Y tế có thể được nhận trong tối đa 48 giờ.

• Kết quả kiểm tra y tế cùng với Mẫu nhập cảnh và ID hộ chiếu của Emirates được gửi tại văn phòng xuất nhập cảnh ở Dubai để nhận được Dubai Residence VISA. Thời gian để có được Dubai Residence VISA là khoảng 5 ngày làm việc và trong thời gian này người nộp đơn được yêu cầu ở lại Dubai.

• Khi Dubai Residence VISA đã được phê duyệt và đóng dấu trong hộ chiếu, yêu cầu cư dân Dubai cư trú tại Dubai trong ít nhất một ngày mỗi 6 tháng nếu không thì VISA Residence chấm dứt hiệu lực của nó.

• Mở tài khoản ngân hàng ở Dubai dưới tên của Công ty Khu vực Thương mại Tự do và trong tên cá nhân của người nộp đơn được khuyến nghị ngay cả khi không được yêu cầu nghiêm ngặt. Bạn cũng nên thuê một căn hộ ở Dubai.

ƯU THẾ THƯỜNG TRÚ NHÂN DUBAI - UAE

1. Phúc lợi về nhà ở.
2. Chế độ khám chữa bệnh miễn phí
3. Chế độ tiền lương.
4. Phúc lợi giáo dục.
5. Trợ cấp của chính phủ.
6. Dubai là một thành phố xanh và sạch

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ KHÁC:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: